Tiếng Việt
French

TRAO ĐỔI SINH VIÊN KHOA PHÁP ULIS – ĐH ARTOIS

Học tốt tiếng Pháp để đi du học, khám phá những chân trời mới là mục tiêu của rất nhiều
bạn trẻ. Không cần chờ tới khi tốt nghiệp Đại học để theo đuổi ước mơ, những bạn sinh viên tham gia chương trình trao đổi với các trường Đại học đối tác với Khoa tiếng Pháp – ULIS đã có thể đặt chân tới đất nước hình lục lăng ngay từ năm thứ 2, thứ 3.
Chương trình trao đổi sinh viên hợp tác với ĐH Artois cho phép các bạn sinh viên đến Pháp đã trau dồi, nâng cao tiếng Pháp và sau 1 năm, có thể đăng ký tiếp tục học tại Pháp và ghi nhận điểm của các học phần tương thích với chương trình đào tạo Ngôn ngữ Pháp tại khoa.
Hãy xem Công Ngọc Mỹ và Phạm Nguyễn Khánh Linh chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống học tập, sinh hoạt, giao lưu của 2 bạn tại ĐH Artois của Pháp và lắng nghe cảm nhận của Ngọc Mỹ về cuộc sống du học nhé!
🙋‍♀️“Được học tập và trải nghiệm tại Pháp là một trong những điều tuyệt vời nhất mà em có được. Ban đầu em chỉ nghĩ đơn giản rằng việc học tập tại Pháp sẽ giúp cho em có cơ hội được tiếp xúc với ngôn ngữ Pháp và có thêm nhiều bạn bè quốc tế hơn. Thực tế, em đã nhận được nhiều hơn thế.
Nói về trải nghiệm, em có cơ hội được sử dụng tiếng Pháp hằng ngày, em có thêm nhiều bạn bè và em đã được khám phá thêm những nền văn hóa mới, giúp em hiểu được rằng thế giới vô cùng rộng lớn và đa dạng sắc màu.
Nói về khía cạnh cá nhân, đây là cơ hội tuyệt vời khiến em trưởng thành hơn rất nhiều khi phải sống tự lập. Trong quá trình này, em được rèn luyện bản lĩnh, kỹ năng tự chăm sóc bản thân và tự lên kế hoạch cho cuộc sống của mình. Em có rất nhiều động lực để hoàn thiện bản thân hơn trong tương lai.
Học tập và sinh sống ở nước ngoài không chỉ có niềm vui và cơ hội, cũng có khó khăn thử thách, có vui có buồn, nhưng em nghĩ rằng tất cả đề góp lại thành những giá trị to lớn cho những người dám thử thách bản thân, dám bước tới, trải nghiệm những vùng đất mới.”
Còn bạn, bạn mong muốn tiếng Pháp đưa bạn đi xa đến đâu? Hãy cho fanpage Khoa tiếng Pháp biết nhé.
👉👉👉Chi tiết về chương trình xin truy cập đường link dưới đây:

 

Bài viết liên quan
FacebookTwitterGoogle+Google Gmail