KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM PHÁP NGỮ ULIS – CFU

🇫🇷 Chuẩn bị sôi động cho hành trình chinh phục tiếng Pháp cùng ULIS và CFU! 🇫🇷
resize TUYỂN SINH LỚP HỌC PHÁP NGỮ
Tin vui cho các tín đồ tiếng Pháp đây!
Trung tâm Pháp ngữ ULIS CFU thuộc Khoa NN&VH Pháp, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội chính thức khai trương !
Sự kiện hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm học tập tiếng Pháp hiện đại, hiệu quả và đầy hứng khởi!
Tại CFU, bạn sẽ được:
* Tham gia các khóa học tiếng Pháp đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Pháp chuyên sâu và chuyên ngành.
* Luyện thi các chứng chỉ tiếng Pháp uy tín: TCF, DELF, DALF.
* Tham gia các khóa đào tạo tiếng Pháp theo yêu cầu với đội ngũ giáo viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm.
* Trải nghiệm phương pháp giảng dạy hiện đại của Thế giới.
* Tham gia các hoạt động ngoại khóa sôi động, bổ ích, giúp bạn học tiếng Pháp một cách hiệu quả và thú vị nhất.
Đặc biệt, nhân dịp khai trương, CFU mang đến vô số ưu đãi hấp dẫn:
* Giảm giá 10% học phí cho tất cả các khóa học.
* Miễn phí test trình độ và tư vấn lộ trình học tập.
* Tặng bộ quà tặng học tập độc quyền cho các học viên đăng ký sớm nhất.
Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một phần của cộng đồng CFU và biến ước mơ chinh phục tiếng Pháp của bạn thành hiện thực!
Hãy cùng ULIS và CFU mở ra cánh cửa đến với thế giới tiếng Pháp đầy màu sắc và cơ hội!
———————————-
Trung tâm Pháp ngữ ULIS CFU – Centre francophone de l’ULIS
Địa chỉ: Khu Công trình Khoa Pháp, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Số 2, Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0862369943 – 0865612956