Buổi tọa đàm “Học tiếng Pháp để giao tiếp với người nước ngoài”

Ngày 16/10/2017 tại hội trường Vũ Đình Liên, khoa NN&VH Pháp đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “học tiếng Pháp để giao tiếp với người nước ngoài” dành cho toàn thể sinh viên của khoa.

Đến dự buổi tọa đàm có sự hiện diện của Ban chủ nhiệm khoa, các giảng viên đang giảng dạy tại khoa và toàn thể sinh viên khoa NN&VH Pháp. Đặc biệt khách mời của buổi toạn đàm là anh Nguyễn Chí Hiểu, một cựu sinh viên khóa 22 hiện đang sinh sống và làm việc tại Canada và Việt Nam.

Mở đầu buổi tọa đàm, Ban chủ nhiệm khoa đã giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc dạy và học tiếng Pháp nói chung và của sinh viên khoa Pháp nói riêng. Tiếp đó các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ rất chân thành của anh Nguyễn Chí Hiếu về phương pháp học tiếng Pháp hiệu quả, giao tiếp tự tin với người nước ngoài và những cơ hội việc làm cho sinh viên Pháp ngữ trên cương vị một người đàn anh cũng như một nhà tuyển dụng.

Anh Nguyễn Chí Hiếu, cựu sinh viên K22 chia sẻ kinh nghiệm học tập và các cơ hội việc làm với sinh viên khoa NN&VH Pháp

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí thân thiện và cởi mở. Chắc chắn các bạn sinh viên đã có định hướng rõ ràng hơn trong việc học tiếng Pháp cũng như nghề nghiệp trong tương lai.

Mai Ly