Đại diện công ty Easia Travel nói chuyện với sinh viên Khoa NN&VH Pháp

Sáng 24/10, PHH Group Trưởng phòng Nhân sự, Nguyễn Thùy Miên,  có buổi nói chuyện nhằm bổ trợ cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trước khi tốt nghiệp  khoa NN& VH Pháp – Trường ĐHNN-ĐHQGHN.

PHH Group Trưởng phòng Nhân sự, Nguyễn Thùy Miên, trao đổi với sinh viên khoa Pháp

Việc trao đổi về tuyển dụng và du lịch cộng đồng là một trong những chủ đề được giảng viên, sinh viên Khoa NN&VH Pháp trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN quan tâm. Tham gia buổi nói chuyện có sự góp mặt của các vị khách mời thuộc đại diện của công ty Easia Travel.

Tại buổi gặp gỡ, sinh viên được trao đổi trực tiếp với đại diện của công ty, được biết thêm về công ty Easia Travel. Cùng nhau chia sẻ hiểu biết về du lịch cộng đồng, áp dụng du lịch cộng đồng trong Tour ở Easia Travel. Chị Nguyễn Thùy Miên, PHH Group Trưởng phòng Nhân sự, cũng chia sẻ những thông tin bổ ích về cơ hội việc làm tại các công ty du lịch cho các bạn sinh viên đang theo học tiếng Pháp có đam mê với ngành du lịch. Các bạn sv sẽ có cơ hội hòa mình vào môi trường làm việc đa văn hóa với điều kiện làm việc và chính sách đãi ngộ tốt, nhiều cơ hội phát triển và được đào tạo liên tục.

Chị Quách Thị Thùy Linh, team Leader Điều hành Tour Tiếng Pháp

Các bạn sinh viên rất chăm chú lắng nghe những lời chia sẻ, lời khuyên cũng như những kinh nghiệm quý báu của chị Thùy Linh đại diện công ty Easia Travel. Trong buổi chia sẻ kinh nghiệm này, các bạn sinh viên cũng phần nào định hướng được cho bản thân những mục tiêu mình sẽ thực hiện khi Tốt nghiệp Đại học. Có rất nhiều bạn đã đăng kí phỏng vấn để vào làm thực tập sinh tại Easia Travel.

Đến với buổi tọa đàm, các bạn sinh viên được các đại diện của công ty du lịch giới thiệu về những mẫu CV chuyên nghiệp và mới nhất hiện nay. Hơn nữa, còn được các chị bên công ty đại diện nhiệt tình hướng dẫn cách viết CV, thư xin việc thật chuyên nghiệp, đầy đủ và hiệu quả nhất.

Chị Thùy Miên cùng sinh viên trong Khoa thực hành kĩ năng phỏng vấn

Buổi tọa đàm diễn ra rất hào hứng của các giảng viên và sinh viên tham gia chương trình, cùng nhau thực hành buổi phỏng vấn xin việc vào công ty để cùng nhau rút ra những mặt ưu và nhược điểm cần được phát huy cũng như rút kinh nghiệm.

Cô Đặng Thị Thanh Thúy, Phó trưởng khoa NN&VH Pháp, nói chuyện cùng sinh viên

Kết thúc buổi tọa đàm, Cô Đặng Thị Thanh Thúy, Phó trưởng khoa NN&VH Pháp lên nói chuyện và khuyến khích các bạn sinh viên cần trau dồi thêm các kiến thức về ngôn ngữ, các kĩ năng mềm để đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Các đại diện cũng có các phần quà hấp dẫn dành cho giảng viên và sinh viên tham gia buổi tọa đàm.

Đại diện công ty Easia Travel tặng quà cho giảng viên và sinh viên

Buổi tọa đàm thật bổ ích cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có những định hướng nghề nghiệp tốt hơn và đặt ra được những phương hướng đúng đắn cho bản thân trước khi rời ghế nhà trường.

Thanh Phương – Sinh viên QH2014.F3.SP