Tiếng Việt
French

Chào QHF 2019

Sáng ngày 14.08.2019, cuộc gặp mặt đầu năm giữa gần 200 sinh viên và giáo viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp đã diễn ra tại hội trường Vũ Đình Liên. Sau phần mở đầu góp phần làm nóng không khí của nhóm nhạc Hippo Band, cô Đặng Thị Thanh Thúy, phó trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp đã có những chia sẻ về kế hoạch khóa học của hệ Ngôn ngữ và hệ Ngôn ngữ Chất lượng cao cũng như giúp các em tân sinh viên giải đáp những thắc mắc về chương trình đào tạo của Khoa.

01

02

03

04

05

06

07

08

09

10

Ban nhạc Hippo Band với những bài hát tiếng Pháp vô cùng sôi động

1112

Cô Đặng Thị Thanh Thúy – Phó trưởng khoa NN&VH Pháp có những chia sẻ với các tân sinh viên.

13

Tiếp đó, với mong muốn giúp các em sinh viên hiểu rõ hơn về năm học đầu tiên của mình, thay mặt tổ Tiếng Pháp 1, cô Lê Thị Phương Lan – trưởng bộ môn đã giới thiệu chung về chương trình và những điểm mới của các môn Thực hành tiếng năm thức nhất. Cùng với đó các giảng viên của tổ Tiếng pháp 1 đã gửi những lời chào, lời nhắn nhủ và lời chúc về một năm học mới thành công đến các em tân sinh viên năm thứ nhất.

14

15

Trong buổi gặp mặt các em cũng đã được GS Pierre Journoud đến từ Trường Đại học Paul Valéry Montpellier 3 giới thiệu về các chương trình du học, trao đổi của 2 đơn vị. Đặc biệt các sinh viên còn nhận được nhiều lời khuyên, lời động viên vô cùng tâm huyết từ thầy Đinh Hồng Vân – Trường khoa NN&VH Pháp. Qua những chia sẻ của thầy, chắc hẳn các bạn tân sinh viên mới bỡ ngỡ bước vào cánh cổng trường đại học đã có thể xác định được những định hướng của bản thân trong 4 năm học sắp tới.

1

Buổi họp mặt khép lại bằng những chia sẻ của bạn Nguyễn Ngọc Thanh Phương và Nguyễn Thùy Linh về chuyến đi Pháp trong mùa hè, các hoạt động của hội sinh viên và các Câu lạc bộ.

18

19

Với nhiều đổi mới trong chương trình đào tạo cùng những nỗ lực của cả thầy và trò khoa NN&VH Pháp, năm học 2019 – 2020 hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ.

20

21

22

23

Bài: Hoàng Phương 
Ảnh: Mai Ly, Bảo Nhung


Bài viết liên quan
FacebookTwitterGoogle+Google Gmail
Loading...