TỌA ĐÀM KẾT HỢP TRẢI NGHIỆM “RƯỢU VANG VÀ PHOMAI CÁC NƯỚC PHÁP NGỮ”

🧀🥐🥖🍷Từ lâu, nhiều nước Pháp ngữ đã nổi tiếng khắp thế giới với danh xưng là xứ sở của rượu vang và phô mai. Chắc chắn, chúng ta đã rất quen thuộc với hình ảnh của những ly rượu vang sóng sánh kết hợp hoàn hảo cùng các loại phô mai trên bàn ăn của các gia đình, các nhà hàng hay tại những bữa tiệc từ đơn giản đến sang trọng.
Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với lễ hội ẩm thực “Vins et fromages des pays francophones”. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được khám phá sự đa dạng, phong phú của rượu vang và phô mai đến từ các nước Pháp ngữ cùng diễn giả là các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hai mặt hàng này. Hơn thế nữa, trong khuôn khổ của sự kiện, chính các bạn cũng sẽ có cơ hội thưởng thức và cảm nhận sự kết hợp tuyệt vời và tinh tế giữa rượu vang và phô mai dưới sự hướng dẫn của các vị khách mời.
Chắc chắn, đây sẽ một trải nghiệm vô cùng thú vị, bổ ích và không thể bỏ lỡ!
Đối tượng tham gia: sinh viên QH2022 & QH2021.
Thời gian: 8h00 – 11h00 ngày 17/11/2022.
Địa điểm: Hội trường Vũ Đình Liên
Diễn giả:
Ông Nguyễn Viết Long – Giám đốc Kinh doanh Khu vực miền Bắc – Công ty Les Celliers d’Asie.
Bà Bùi Nguyệt Ánh – Tổng giám sát Ngành hàng Phô mai – Annam Gourmet
Bà Nguyễn Thùy Ninh – Nhân viên Kinh doanh – Annam Gourmet