GIỚI THIỆU TRUNG TÂM PHÁP NGỮ ULIS – CFU

44cd16f19663343d6d72
Ra mắt vào tháng 7/2024, Trung tâm Pháp ngữ ULIS ( CFU) trực thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội, một trong những Trường đại học hàng đầu về giảng dạy tiếng Pháp tại Việt Nam hứa hẹn là là địa chỉ tin cậy cho người học tiếng Pháp trong và ngoài nước.
## Sứ mệnh và tầm nhìn
CFU cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Pháp chất lượng cao, góp phần phát triển và nâng cao năng lực tiếng Pháp cho cộng đồng, chắp cánh những ước mơ nghề nghiệp và trải nghiệm Văn hóa Pháp ngữ, góp phần phát triển cộng đồng tiếng Pháp tại Việt Nam.
## Đội ngũ giảng viên
Giảng viên của CFU gồm những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, có trình độ cao và chuyên môn sâu về giảng dạy tiếng Pháp, được đào tạo bài bản. 100 % giảng viên đã được đi tu nghiệp tại Pháp và các nước Pháp ngữ. Đồng thời, đội ngũ giảng viên liên tục cập nhật những phương pháp và xu hướng mới trong giảng dạy ngoại ngữ.
## Chương trình đào tạo
CFU cung cấp các khóa học tiếng Pháp từ trình độ sơ cấp đến cao cấp, bao gồm:
– Khóa học tiếng Pháp cơ bản
– Khóa học tiếng Pháp chuyên ngành
– Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp quốc tế
– Các khóa học ngắn hạn và đào tạo theo yêu cầu
## Cơ sở vật chất
Trung tâm CFU nằm trong khuôn viên của công trình Khoa Pháp, với kiến trúc Pháp hoa lệ, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học chất lượng cao.
CFU luôn nỗ lực để cung cấp cho học viên một môi trường Pháp ngữ lý tưởng, và những trải nghiệm học tập thoải mái, hiệu quả nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký các khóa học tiếng Pháp phù hợp với nhu cầu của bạn!
————————————–
CFU – Trung tâm Pháp ngữ ULIS – Centre francophone de l’ULIS
Địa chỉ: Văn phòng khoa NN&VH Pháp, Nhà C4, Khu Công trình Khoa Pháp, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Số 2, Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0862369943 – 0865612956