Tiếng Việt
French

Chào sinh viên QH2020 và trao học bổng năm học 2019-2020

Ngày 09/10/2020, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã trang trọng tổ chức Chương trình “Chào sinh viên K54” và trao học bổng cho sinh viên.

Tham dự buổi lễ khai giảng, về phía Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội có TS. Nguyễn Thúy Lan – Phó trưởng Phòng đào tạo Trường ĐHNN – ĐHQGHN; về phía công ty Amica Travel, có ông Trần Quang Hiếu – Chủ tịch Hội đồng quản trị Amica Travel; về phía Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp có PGS.TS Đinh Hồng Vân – Trưởng Khoa cùng các thầy cô trong Ban Chủ nhiệm Khoa, Giáo vụ Khoa và toàn thể giảng viên Tổ tiếng Pháp 1 cùng các em tân sinh viên.

1

Tại buổi lễ, thầy Trưởng Khoa Đinh Hồng Vân đã gửi đến toàn thể sinh viên những lời chia sẻ hết sức chân tình, điểm lại những dấu mốc quan trọng, những thành tựu đã đạt được trong quá trình hình thành phát triển của Khoa, cũng như những nhiệm vụ và đường hướng đào tạo trong tương lai. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo nhà trường đã luôn quan tâm, đồng hành cùng Khoa trên mọi chặng đường và công ty Amica Travel đã luôn hỗ trợ khoa trong thời gian vừa qua. Cuối cùng, thầy Đinh Hồng Vân gửi tới những tân sinh viên niên khóa K54 lời chúc về một năm học đầy hào hứng, hiệu quả và thành công.

2

Cô Nguyễn Thúy Lan – Phó trưởng phòng Đào tạo ĐHNN – ĐHQGHN đã gửi đôi lời nhắn nhủ, dặn dò tới tân sinh viên, hi vọng bốn năm học tới sẽ là những kỉ niệm khó quên, và là quãng thời gian quý giá để xây dựng nền tảng tri thức và đạo đức cho con đường phát triển sau này của các em.

3

Tiếp đó, cô Đàm Minh Thủy – Phó trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp giới thiệu chương trình Hợp tác đối ngoại và Chương trình trao đổi dành cho sinh viên thông qua sự hợp tác của Khoa và các đối tác quốc tế quan trọng (OIF, AUF, …); các kí kết về chương trình hợp tác với những trường đại học quốc tế ở Pháp, Canada, Maroc (sinh viên có cơ hội học tập chuyển tiếp 1 năm ở các trường liên kết); những thỏa thuận hợp tác với doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau (du lịch, báo chí, kinh tế,…). Với sự hỗ trợ nhiệt tình hằng năm đến từ các doanh nghiệp, Khoa đã tổ chức các buổi tọa đàm, xây dựng chương trình, giáo trình, trao học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

4

Tiếp nối chương trình, ông Trần Quang Hiếu đã đại diện công ty Amica Travel tiến hành trao học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập cao và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn QH2018.

5

Em Cao Minh Thu An – đại diện sinh viên nhận học bổng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý công ty và toàn thể các thầy cô trong Khoa đã dành sự quan tâm và hỗ trợ đặc biệt cho toàn thể sinh viên.

6

Nhân dịp này, tập thể cựu sinh viên QH2016.F2 dành tặng 5 suất học bổng cho sinh viên QH2019 khoa Pháp.

7

Tại buổi lễ, cô Đặng Thị Thanh Thúy – Phó trưởng Khoa tiếp tục trình bày giới thiệu về Chương trình đào tạo Ngành Ngôn ngữ Pháp CLC TT23, thời gian tối đa và tối thiểu mà sinh viên cần hoàn thành chương trình học với tổng số tín chỉ là 152.

8

Cô Lê Thị Phương Lan, Tổ trưởng Tổ tiếng Pháp 1 đã giới thiệu tổng quát về chương trình học và những hoạt động trải nghiệm của sinh viên trong năm học đầu tiên.

9

Kết thúc buổi lễ, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và các Câu lạc bộ đã chia sẻ, giới thiệu chương trình, hoạt động thu hút các tân sinh viên tham gia đăng ký.

10

Buổi lễ chào mừng tân sinh viên niên khóa K54 đã diễn ra tốt đẹp, mở ra một năm học mới với nhiều hi vọng, háo hức và đầy hứa hẹn.

11

Nguyễn Thu Hà

Bài viết liên quan
FacebookTwitterGoogle+Google Gmail