CẢM NHẬN CỦA SINH VIÊN QH2022 ĐANG HỌC TẬP TẠI KHOA NGÔN NGỮ VÀ VĂN HÓA PHÁP

“Tâm hồn ta là một khu vườn, những gì ta gieo ta sẽ gặt hái” – Antoine de Saint-Exupéry.
Câu nói đầy ý nghĩa của Antoine de Saint-Exupéry như một lời khẳng định cho những trải nghiệm quý báu của mình khi được học tập tại Khoa Pháp, Trường Đại học Ngoại ngữ. Nơi đây không chỉ chắp cánh cho những ước mơ chinh phục ngôn ngữ, mà còn là mảnh đất vun đắp cho tâm hồn và hoài bão tuổi trẻ mình.
IMG_3907
Dưới sự dẫn dắt tận tâm của các thầy cô giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết, mình được truyền cảm hứng và bồi đắp kiến thức chuyên môn một cách bài bản. Khoa Pháp không chỉ trang bị cho mình vốn tiếng Pháp vững vàng mà còn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp chúng mình phát triển bản thân một cách toàn diện. Mình luôn tự hào khi là sinh viên khoa Pháp và là một phần của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên khoa, nhờ đó mình có cơ hội giao lưu, kết bạn, học hỏi kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng mềm từ chính các sinh viên trong Khoa. Đối với đam mê nghiên cứu khoa học, các thầy cô trong khoa cũng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mình. Mình được tiếp xúc với các cuộc thi khoa học kỹ thuật từ sớm, vậy nên mình luôn mong muốn được học tập trong một môi trường không chỉ có tính chuyên môn cao mà còn có cho phép mình thỏa sức nghiên cứu và tìm tòi.
IMG_7938
Và khoa Pháp, ULIS thực sự là một sự lựa chọn đúng đắn của mình. Quả thực những thành tích mình đạt được ngày hôm nay, không thể vắng bóng sự đồng hành của các thầy cô trong khoa. Khoa Pháp thực sự giống như một gia đình với mình! Mình cảm nhận được sự đồng hành của các giảng viên luôn hiện hữu và sự giúp đỡ từ các anh chị cựu sinh viên thông qua việc tạo điều kiện công việc cho chúng mình ngay từ khi còn học đại học.
Nhìn lại, mình thấy bản thân đã trưởng thành hơn rất nhiều nhờ vào những trải nghiệm này và mình biết ơn những thầy cô đã dìu dắt, bạn bè đã đồng hành và mái nhà chung Khoa Pháp đã chở che, nuôi dưỡng mình trong suốt những nỗ lực vừa qua.
[CÁC THÀNH TÍCH CỦA SINH VIÊN NGUYỄN HỒNG ANH – LỚP 22F2]
IMG_7958
💖 Đạt giải thưởng Đổi mới sáng tạo dành cho học sinh, sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN – UI AWARD lần thứ 5 tháng 3.2024.
💖 Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học đạt giải Nhì nghiệm thu Đề tài NCKH, Dự án ĐMST&KN sinh viên cấp trường đợt 4/2023.
💖 Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học đạt giải Nhất nghiệm thu Đề tài NCKH, Dự án ĐMST&KN sinh viên cấp trường đợt 1/2024.
💖 Học bổng khuyến học trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN học kỳ 1 năm học 2023-2024.
💖 Hoạt bổng do l’Association Franco-Vietnamienne Comité Montpellier-Hérault trao tặng đợt tháng 5.2024.
💖 Đạt Giải Nhất cuộc thi “Video giới thiệu vùng, miền, thành phố nổi tiếng trong sản xuất phô mai và rượu vang thuộc khối Pháp ngữ” năm 2023.
💖 Cá nhân nhận khen thưởng cá nhân xuất sắc tại cuộc họp giao ban tháng 5/2023 vì có thành tích xuất sắc trong khóa học Giáo dục quốc phòng – An ninh và Giáo dục thể chất năm 2023.
💖 Cá nhân nhận khen thưởng cá nhân xuất sắc tại cuộc họp giao ban tháng 5/2023 vì là thành viên trong ban chỉ đạo trong khóa học Giáo dục quốc phòng – An ninh và Giáo dục thể chất năm 2023.
💖 Cá nhân nhận khen thưởng cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học Giáo dục quốc phòng – An ninh và Giáo dục thể chất năm 2023.
💖 Phó Bí thư Liên Chi đoàn Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp.
💖 Trưởng ban sự kiện Đoàn thanh niên – Hội sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp năm học 2023-2024.
💖 Thành viên Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện CEO, trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN năm học 2023-2024.
💖 Thành viên BTC Chương trình ULIS FIRE DAY 2023 6.0 và 2024 7.0.
💖 Thành viên BTC Chương trình ULIS JOB FAIR 2024.
💖 Thành viên BTC Chương trình Ngày Hội Kết Nối 2024.
💖 Thành viên BTC Chương trình Ngày Hội Pháp ngữ năm 2024.
💖 Thành viên ban chỉ đạo khóa học GDQP-GDTC khóa QH2022 năm học 2023.