Tiếng Việt
French

BUỔI KIẾN TẬP TẠI AMICA TRAVEL CỦA SINH VIÊN KHÓA QH2019

Sáng 12/12/2019, sinh viên năm thứ nhất thuộc hai lớp 19F2 và 19F4 khoa Pháp đã cùng cô Hương Liên và cô Anh Tú tham gia buổi học tập, trải nghiệm thú vị tại công ty du lịch Amica Travel (27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội). Đây là một buổi kiến tập cung cấp cho các sinh viên rất nhiều những kiến thức bổ ích cũng như  khái quát những định hướng tương lai cho các bạn sinh viên năm nhất vẫn còn bỡ ngỡ với tiếng Pháp.

Giữa một ngày đông Hà Nội, buổi kiến tập diễn ra trong không khí ấm cúng và thân thiện tại công ty du lịch Amica Travel cùng với các anh chị nhân viên của công ty.

Anh Đức Trường – nhân viên phòng Nhân sự đã rất nhiệt tình giới thiệu cho các bạn những định hướng tương lai và những công việc tiềm năng cho cộng đồng sinh viên Pháp Ngữ như vị trí  hướng dẫn viên du lịch, chăm sóc và tư vấn khách hàng, nhân viên kinh doanh, marketing và design…

Anh 1

Ảnh 1: Anh Đức Trường thuyết trình về ngành Du lịch và định hướng nghề du lịch

Bài thuyết trình giúp định hướng của anh Trường đã giải thích và gợi mở ra nhiều hướng đi giúp cho các bạn sinh viên xác định được mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học thêm rất nhiều kiến thức bổ ích về ngành du lịch qua một trò chơi rất thú vị trên nhiều lĩnh vực: địa lý tự nhiên, lịch sử ngành du lịch,…. Giờ nghỉ giải lao, các bạn sinh viên đã rất bất ngờ trước sự chu đáo và nhiệt tình tiếp đãi của các anh chị trong công ty với bữa tiệc ngọt thịnh soạn được trang trí đẹp mắt.

Anh 2

Ảnh 2: Liên hoan ngọt do phòng Nhân sự chuẩn bị

Tiếp đó, anh Trường đã dẫn các bạn đi tham quan không gian làm việc và giao lưu với các anh chị trong công ty Amica Travel. Nếu như không gian tiếp đón mang đậm chất văn hóa dân dã ba miền của đất nước thì không gian làm việc lại vừa hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên.

Anh 3

Ảnh 3: Không gian pha lẫn cổ kính và hiện đại tại công ty Amica Travel

Buổi học tập, trải nghiệm kết thúc để lại cho các bạn sinh viên rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ cũng như nhiều kiến thức bổ ích. Bạn Trung Anh chia sẻ: “Em thực sự bất ngờ trước sự chu đáo, hiếu khách của công ti Amica Travel. Tại buổi kiến tập, em không chỉ được cung cấp thêm nhiều điều thú vị, mà còn thưởng thức bữa điểm tâm siêu ngon miệng. Je suis très heureux.”

Bạn Ngô Hiền và Thanh Thảo cho biết: “Nhờ có buổi kiến tập hôm nay, chúng em đã hiểu được rõ hơn về ngành du lịch và có thêm những định hướng cụ thể hơn trong tương lai. Bên cạnh những kiến thức về du lịch, chúng em còn được chơi trò chơi vừa để giải trí nhưng cũng học được nhiều fun facts qua những câu hỏi trò chơi đó. Chúng em mong nhà trường, cũng như khoa Pháp có thể tổ chức thêm nhiều chuyến đi bổ ích như vậy để chúng em có cơ hội được mở mang tầm hiểu biết.”

Anh 4

Ảnh 4: Sinh viên chụp hình lưu niệm trước không gian H’mông tại công ty

Anh 5

Ảnh 5: Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo công ty, diễn giả và các giáo viên

Một lần nữa, tập thể sinh viên khoa Pháp xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty Amica Travel, các anh chị nhân viên trong công ty (đặc biệt là anh Đức Trường) và khoa Pháp cùng các thầy cô đã tổ chức một buổi trải nghiệm khó quên với thật nhiều kỉ niệm đẹp và kiến thức quý báu.

Bích Vân – Trung Anh

Bài viết liên quan
FacebookTwitterGoogle+Google Gmail