Tiếng Việt
French

Đoàn giảng viên Khoa Tiếng Pháp, Đại học Phayao – Thái Lan thăm và làm việc với Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 05 tháng 03 năm 2019, Ban Chủ nhiệm và giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã đón tiếp và có buổi trao đổi với đoàn giảng viên đến từ Khoa Tiếng Pháp, Đại học Phayao – Thái Lan.

Ngày làm việc bắt đầu bằng cuộc tiếp đón 7 thành viên đến từ Đại học Phayao, Thái Lan. Hai bên đã có phần giới thiệu và trò chuyện rất cởi mở, thân thiện. Ngay sau đó, đoàn đã chia về các lớp học để dự giờ, bao gồm các tiết học của bộ môn Văn học Pháp, Ngôn ngữ học Tiếng Pháp và Thực hành tiếng 2.

1

Sau giờ nghỉ trưa, đoàn giảng viên Thái Lan và giảng viên Khoa Pháp đã có buổi trao đổi về các nội dung xoay quanh hoạt động của Khoa, như chương trình đào tạo, hoạt động của sinh viên, công tác kiểm tra đánh giá,… Các giảng viên đều rất nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc cũng như học hỏi các đồng nghiệp nước bạn.

2

Chuyến thăm và làm việc của các giảng viên Khoa Tiếng Pháp, Đại học Phayao – Thái Lan chắc chắn là một cơ hội tốt để thúc đẩy sự hợp tác giữa hai Khoa, đồng thời tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài và chặt chẽ giữa Đại học Ngoại ngữ nói riêng và Đại học Quốc gia Hà Nội nói chung với Đại học Phayao, Thái Lan.

3

Bảo Nhung

Bài viết liên quan
FacebookTwitterGoogle+Google Gmail
Loading...