Mỗi tuần một sản phẩm học tập

Khi nhắc tới Lớp học đảo ngược, liệu bạn có tưởng tượng đến một căn phòng trần nhà đổi chỗ cho sàn nhà chăng? Tại lớp QH17.F5/F6, chúng tôi đang xây dựng một mô hình học tập đảo ngược thân thiện và giản đơn hơn chính cái tên của nó rất nhiều, để lớp học trở thành nơi HỌC VUI MÀ HIỆU QUẢ.

HỌC VUI MÀ HIỆU QUẢ chính là việc sau mỗi tuần học, chúng tôi lại có trong tay một sản phẩm học tập do chính các em sinh viên thực hiện để minh chứng cho phương châm Tự học và Sẵn sàng hành động của mọi thành viên trong lớp.

Chỉ sau hai tuần làm quen với tiếng Pháp với hai chủ đề Giới thiệu (se présenter) và Nói về sở thích cá nhân (parler de ses goûts), hai sản phẩm đầu tay của các em thực sự thể hiện được nguồn cảm hứng trong môi trường học tập mới ULIS và tình yêu với thứ tiếng mà các em đã lựa chọn.

Trân trọng chia sẻ cùng các thầy cô và các bạn sinh viên Khoa Pháp và chúng tôi hy vọng Khoa Pháp luôn sát cánh cùng các em.

Đây là đường link cho sản phẩm tuần 2 của QH17.F6 :

Trịnh Bích Thủy