Tiếng Việt
French

Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên cấp khoa 2019

Ngày 12/3/2019,  Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Pháp – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên cấp khoa. Hội nghị đã diễn ra thành công trong không khí sôi nổi, mang đậm tính khoa học với sự tham gia của các thầy cô và các sinh viên.

 Hội nghị NCKH SV là hoạt động trọng tâm được Nhà trường tổ chức thường niên. Đây là cơ hội để sinh viên học tập, trao đổi trong nghiên cứu khoa học, tìm hiểu sâu về các vấn đề trong học tập và cuộc sống.

Hội nghị NCKH SV khoa Pháp năm nay được chia thành 3 tiểu ban, mỗi tiểu ban đều có sự kết hợp linh hoạt giữa các chủ đề từ giáo học pháp, ngôn ngữ, văn hoá. Các bạn sinh viên rất chú trọng đầu tư, có tính sáng tạo, nhiệt huyết trong quá trình hoàn thiện bài nghiên cứu.

 1

2

3

Các phần báo cáo tại các tiểu ban đã diễn ra rất nghiêm túc

Mỗi bài, sinh viên luôn quan tâm đến đối tượng nghiên cứu, luôn có những cuộc khảo sát lấy ý kiến để có thể đánh giá đúng thực tiễn, góp phần làm cho bài nghiên cứu thêm sống động và có ý nghĩa.

4

5

6

Với những nỗ lực và chuẩn bị chu đáo của mình, rất nhiều bạn sinh viên, các nhóm đã đạt thành tích cao vượt qua thử thách của khoa tiến tới vòng loại của trường. Hội nghị diễn ra sôi nổi, hào hứng và khép lại với niềm hy vọng các sinh viên thành công hơn nữa trong hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường sẽ diễn ra vào ngày 26/3/2019.

Phương Anh, Trang Linh, Hòa – 17F6

 

 

 

Bài viết liên quan
FacebookTwitterGoogle+Google Gmail
Loading...