PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH – VIDEO – BÀI VIẾT KỶ NIỆM 40 NĂM KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH KHOA PHÁP

Screenshot 2024-10-07 124852
Nhân dịp kỷ niệm 40 năm khánh thành Công trình Khoa Pháp – Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Ban tổ chức trân trọng thông báo và phát động cuộc thi Ảnh – Video – Bài viết với chủ đề “Công trình Khoa Pháp – Về miền ký ức”. Cuộc thi nhằm tôn vinh những thành tựu trên các lĩnh vực ngoại giao, hợp tác văn hóa, giáo dục… giữa Việt Nam và Pháp, cùng các nước trong khối Pháp ngữ, với rất nhiều hoạt động và sự kiện quan trọng đã diễn ra tại đây trong suốt bốn thập kỷ qua. Đồng thời, cuộc thi cũng khuyến khích các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên, thầy cô giáo và những người yêu mến tiếng Pháp, văn hóa Pháp tham gia tìm hiểu về lịch sử cũng như ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ về tình bạn, tình yêu, tình thầy trò, và tình đồng nghiệp gắn bó tại Khoa Pháp. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích, năng động và mang tới cơ hội để các bạn thể hiện tình yêu, sự yêu mến Khoa Pháp, yêu mến tiếng Pháp và văn hóa Pháp.
Cuộc thi dành cho sinh viên, giảng viên, cựu sinh viên, cựu giáo chức và những người yêu mến công trình Khoa Pháp, yêu mến tiếng Pháp và văn hóa Pháp.
==================
Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 06/10/2024 đến hết 24h00 ngày 06/11/2024

Cách thức nhận bài thi:
Tác giả dự thi hạng mục bài viết, vui lòng gửi vào địa chỉ email: 40namcongtrinhkhoaphap@gmail.com

Tác giả dự thi hạng mục ảnh và video, vui lòng gửi sản phẩm của mình tại liên kết: https://forms.gle/CS2vkdzm8wV9TMCR7

==================

CHI TIẾT THỂ LỆ CUỘC THI