Tiếng Việt
French

TIỆC SINH NHẬT 10 TUỔI “CHEZ NOUS” CỦA CLB TIẾNG PHÁP ESPACE FRANCOPHONE

Chủ Nhật (2/12/2018) mới đây, CLB tiếng Pháp Espace Francophone vừa tổ chức buổi tiệc sinh nhật lần thứ 10 mang tên “Chez nous”. Đây là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng của CLB kể từ ngày thành lập năm 2008. Với biết bao kỷ niệm khó quên, CLB nay đã tiến đến con số 10 hoàn mỹ, và buổi tiệc sinh nhật “Chez nous” chính là dịp để cùng nhau nhìn lại những điều tốt đẹp đã qua và cầu chúc cho tương lai rộng mở phía trước.

1
Đến với buổi sinh nhật có sự tham gia của các thầy cô trong khoa, của chị Clémence Gardenne – phụ trách Espace France, của các cựu thành viên CLB, các CLB bạn trong và ngoài trường. Và tất nhiên, không thể thiếu sự có mặt của 60 thành viên CLB tiếng Pháp Espace Francophone.

2

Không khí tưng bừng náo nhiệt theo sát buổi tiệc sinh nhật CLB. EF đã nhận được những lời chia sẻ chân thành từ cô Đặng Thị Thanh Thúy – phó khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, những lời chúc từ các anh chị cựu thành viên và từ các CLB bạn. Nhưng cuối cùng thì, điều tuyệt diệu nhất mà EF nhận được chính là nụ cười của tất cả mọi người tham dự buổi tiệc.

3

Ban Chủ nhiệm đã cùng cắt bánh, thổi nến rồi hát vang bài ca chúc EF bắt đầu một chặng đường mới phát triển và đầy rạng rỡ.
Buổi tiệc đã kết thúc, nhưng hình ảnh về điệu valse du dương, về những bước nhảy sôi động của mọi người thì vẫn mãi đọng lại.

4

Cher EF: “Car, vois-tu, chaque jour je t’aime davantage, aujourd’hui plus qu’hier et bien moins que demain.”

Minh Hùng

Bài viết liên quan
FacebookTwitterGoogle+Google Gmail