« Vua đầu bếp Pháp » tham dự Ngày hội Pháp ngữ được tổ chức tại trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Hà Nội, ngày 10 tháng 03 năm 2017

Trong khuôn khổ các hoạt động được tổ chức nhân dịp Ngày hội Pháp ngữ và chương trình ẩm thực « Hương vị nước Pháp », Huỳnh Khánh Ly – người chiến thắng chương trình « Vua đầu bếp Pháp » vào năm 2015, sẽ tới Hà nội từ ngày 17 đến 23 tháng 03 theo lời mời của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam / Viện Pháp Việt Nam.

Cô Huỳnh Khánh Ly sẽ tham dự vào Ngày hội Pháp ngữ được tổ chức tại trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội (thứ bảy ngày 18 tháng 03). Đặc biệt, cô sẽ hướng dẫn cách làm món bánh mỳ rán kiểu Pháp tại gian hàng ẩm thực của trường trong khuôn khổ ngày hội này.

Ngày 20 tháng 03, cô sẽ có cuộc gặp gỡ – hướng dẫn – thưởng thức món ăn tại nhà hàng O’Douceurs (91 Trần Hưng Đạo) dành cho các sinh viên mong muốn du học tai Pháp trong lĩnh vực ẩm thực.

COMMUNIQUÉ DE PRESSE

Hanoi, le 10 mars 2017

Dans le cadre des activités organisées à l’occasion de la Fête de la Francophonie et de l’opération gastronomique « Goût de France », Mme Khanh-Ly Huynh, gagnante de l’émission « Masterchef  France » en 2015, sera à Hanoi du 17 au 23 mars à l’invitation de l’Ambassade de France au Vietnam / Institut français du Vietnam.

Mme Huynh participera à la fête de la francophonie à l’Université nationale de Hanoi (samedi 18 mars). Elle fera notamment une démonstration de pain perdu au stand gastronomie de la fête de l’UNV.

Lundi 20 mars, elle animera une rencontre-démonstration-dégustation chez O’Douceurs (91 Tran Hung Dao) à destination d’étudiants vietnamiens qui souhaitent partir étudier en France dans les domaines de la gastronomie.