Tiếng Việt
French

ULIS JOBFAIR

Ngày 06/04/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức chương trình: ” Ngày hội việc làm 2018” với sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận như: SAMSUNGELECTRONICS VIỆT NAM, FPT Software, Easia Travel, công ty Open Asia, Apollo Việt Nam…

1

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy trân trọng cảm ơn và đánh giá cao các cơ quan, doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm 2018. Các hoạt động liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp đã giúp Trường nắm bắt kịp thời nhu cầu của xã hội và  tiêu chí của nhà tuyển dụng đối với nguồn nhân lực, nhằm nâng cao chất lượng và tính ứng dụng của các chương trình đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ sự phát triển của xã hội.

Với sự tham gia của 47 doanh nghiệp và 15 đơn vị đào tạo trực thuộc cùng với sự nhiệt tình của các sinh viên ULIS, ngày hội đã diễn ra tốt đẹp, đóng góp vào sự phát triển của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Khoa Pháp đã được vinh dự tham gia hỗ trợ các doanh nghiệp như Open Asia, Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Hồ Đông Dương, Công ty TNHH Lữ hành quốc tế chân trời Việt, Đoàn tiếp viên Hàng không Việt Nam… Nhiều công ty do các cựu sinh viên của Khoa thành lập và quay lại phối hợp cùng Khoa giúp các bạn sinh viên hội nhập nghề nghiệp.

Các bạn sinh viên không chỉ năm cuối mà cả các năm thứ nhất, hai và ba đã cùng nhau trải qua một ngày ULIS JOBFAIR vô cùng thú vị và bổ ích. Tại các gian hàng doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã được tham gia phỏng vấn, tìm hiểu về doanh nghiệp thông qua những hoạt động giới thiệu nhà tuyển dụng, cung cấp thông tin việc làm, trưng bày sản phẩm. Qua đó sinh viên bước đầu xây dựng được định huống nghề nghiệp. Tọa đàm “Sinh viên ngoại ngữ và Ngành công nghiệp không khói” và tọa đàm của các doanh nghiệp đã cung cấp nhiều kiến thức, kỹ năng hữu ích cần thiết trước khi bước ra thị trường lao động.

Một số hình ảnh đáng nhớ ngày hội việc làm.

3

4 2 20180406_145908 20180406_144335

Ban truyền thông sinh viên

Bài viết liên quan
FacebookTwitterGoogle+Google Gmail
Loading...