Tiếng Việt
French

Thư mời tham dự Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Khoa NN&VH Pháp và Ngày hội Pháp ngữ

 

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ

KHOA NGÔN NGỮ & VĂN HÓA PHÁP

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 10 tháng 02 năm 2017

THƯ MỜI THAM DỰ

Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp

và Ngày hội Pháp ngữ

 

Kể từ khi được thành lập năm 1962 đến nay, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có được một chặng đường phát triển đáng tự hào. Với tiền thân là Khoa Pháp văn, Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ, Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Pháp là một địa chỉ đào tạo đại học hấp dẫn, đáng tin cậy trong hệ thống các trường đại học Việt Nam. Chính từ đây, rất nhiều sinh viên tiếng Pháp đã được đào tạo và trưởng thành. Đó là hàng trăm thầy cô giáo đang giảng dạy ở các trường phổ thông trung học, phổ thông cơ sở, các trường đại học trong cả nước. Đó là những cán bộ đã và đang giữ những trọng trách của Đảng và Nhà nước, từ trung ương đến địa phương,  hoạt động trong các lĩnh vực văn hoá, giáo dục, ngoại giao, nội vụ, kinh tế… Với truyền thống, quy mô và chất lượng đào tạo đã được xã hội thừa nhận, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp luôn luôn là một trong các đơn vị đào tạo tiếng Pháp có uy tín, chất lượng hàng đầu của Việt Nam và có mối quan hệ hợp tác mật thiết với các đối tác quốc tế.

Để ôn lại truyền thống phát triển và tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ giáo viên và sinh viên, tạo đà cho các bước phát triển tiếp theo, Ban chủ nhiệm Khoa hết sức vui mừng khi được thông báo việc tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp trong khuôn khổ Ngày hội Pháp ngữ 20-3-2017. Nhân dịp này, một chương trình giao lưu văn hoá đặc sắc với tên gọi “Những sắc màu văn hóa” sẽ được tổ chức tại trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Ban Chủ nhiệm Khoa trân trọng kính mời các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên về tham dự lễ hội tổ chức các ngày 17 và 18 tháng 03 năm 2017 tại Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp và Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Nhân dịp này, thay mặt tập thể cán bộ và sinh viên của Khoa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các tổ chức, cá nhân đã và tiếp tục dành cho Khoa sự hỗ trợ quý báu cả về tinh thần và vật chất để Lễ hội kỷ niệm năm nay là dấu ấn tốt đẹp trong lịch sử xây dựng và phát triển của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp thân yêu của chúng ta./.

Trưởng Khoa

Đinh Hồng Vân

Bài viết liên quan
FacebookTwitterGoogle+Google Gmail
Loading...