Tiếng Việt
French

Thư cảm ơn các thầy cô, anh chị em cựu sinh viên

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp

*****

 

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

*****

 

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi : ……………………………………………………..…………………………

…………………………………………………………………………………………….

Ngày hội Pháp ngữ với tên gọi Những sắc màu văn hóa 2017 và lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Với chủ đề Khoa Pháp, tôi yêu!, buổi giao lưu với các gương mặt Cựu sinh viên tiêu biểu tối ngày 17/3 và chuỗi các hoạt động văn hóa, nghệ thuật ngày 18/3 đã tạo nên một không gian lễ hội vừa sôi động vừa gần gũi và ấm cúng cho 50 thế hệ Thày-Trò Khoa Pháp. Dù là cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước hay địa phương, dù là giám đốc, chủ doanh nghiệp, hay nhà ngoại giao, nhà báo, hướng dẫn viên du lịch hay những giảng viên nối tiếp sự nghiệp trồng người, tất cả các Cựu sinh viên đã cùng về chung vui gặp mặt. Tất cả chúng ta đã cùng nhau trải qua những giờ phút bồi hồi, xúc động, khi ôn lại kỷ niệm thuở nào và cùng nhau chứng kiến sự trưởng thành của các thế hệ sinh viên Khoa Pháp.

Sự tham gia của hơn 200 khách mời đại diện cho các Đại sứ quán, các Đoàn ngoại giao Pháp ngữ, các Tổ chức quốc tế tại Hà nội, các Doanh nghiệp, các Cơ quan báo chí và hàng trăm giáo viên, sinh viên tiếng Pháp từ mọi vùng miền trên cả nước tụ hội về đã một lần nữa khẳng định vai trò của Khoa Pháp trong việc kết nối các Cơ quan ngoại giao, các Tổ chức Pháp ngữ với các cơ sở đào tạo và các doanh nghiệp có sử dụng tiếng Pháp.

Thành công đó không thể có được nếu không có sự ủng hộ và tham gia  nhiệt tình cả về vật chất lẫn tinh thần của các thế hệ Thày-Trò Khoa Pháp, của các Anh, Chị, Em cựu sinh viên cùng với sự chung vai sát cánh của cả tập thể giảng viên, sinh viên của Khoa trong suốt quá trình chuẩn bị cho sự kiện. Khoa cũng vui mừng được đón nhận những đóng góp ý kiến của các Anh, Chị, Em về định hướng phát triển trong tương lai của Khoa.

Trước những tình cảm quý báu đó, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào sự phát triển bền vững của Khoa Pháp. Bên cạnh sức mạnh của truyền thống, Khoa Pháp có sự đồng lòng, quyết tâm của tập thể cán bộ và sinh viên của Khoa, đặc biệt là sự gắn bó, hỗ trợ và hậu thuẫn của các Anh, Chị, Em cựu sinh viên.

Thay mặt Chi bộ, Ban chủ nhiệm Khoa và tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, chúng tôi xin trân trọng gửi tới …………………. lời cảm ơn chân thành và sâu sắc.

Trong quá trình tổ chức sự kiện chắc chắn không thể tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, Khoa rất mong nhận được sự cảm thông và góp ý xây dựng.

Chúc ………………… sức khỏe, hạnh phúc, thành công để tiếp tục đồng hành cùng với sự phát triển của Khoa !

Hà Nội, ngày 20 tháng 3 năm 2017

Trưởng Khoa

 Đinh Hồng Vân

Bài viết liên quan
FacebookTwitterGoogle+Google Gmail
Loading...